รีวิวซีรีย์ Eve (2022)

Eve (2022) รีวิว

ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들
แนว : โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่า
ผู้กำกับ : พัคบงซอบ
คนเขียนบท : ยุนยองมี
จำนวนตอน : 16 ตอน
ช่วงเวลาออนแอร์ : 25 พฤษภาคม 2565

ซีรีย์เรื่อง Eve เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีฟ้องหย่ามูลค่ามหาศาลที่โด่งดังในเกาหลี ที่มีมูลค่า 2 ล้านล้านวอน (ประมาณ 55,750 ล้านบาท) ของตระกูลเศรษฐีในเกาหลี ที่ทำให้คนทั้งประเทศช็อกสุดขีด เมื่อ อีราเอล (รับบทโดย ซอเยจี) หญิงสาวที่เปรียบเสมือนดอกไม้อันตราย ที่มีปัญหาชีวิตสมรสกับสามีที่เป็น CEO บริษัทยักษ์ใหญ่ (รับบทโดย พัคบยองอึน) จนเกิดคดีฟ้องหย่ามูลค่ามหาศาลขึ้น!

รีวิวซีรีย์ Eve (2022)

ต้อนรับการกลับมาอย่างเป็นทางการของ ซอเยจี ในซีรีส์เรื่อง Eve ซีรีส์เกาหลีแนวเมโลดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน หลังจากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง It’s Okay to Not Be Okay ในปี 2020 และใครที่คิดถึง เยจี เตรียมใจรอได้เลยกับผลงานซีรีส์เรื่อง “Eve” ซีรีย์เรื่องใหม่ ในบทบาท หญิงสาวดุจ ‘ดอกไม้อันตราย’ เธอมีพ่อเป็นอัจฉริยะ แม่เป็นผู้หญิงที่สวยงาม เธอผ่านเรื่องร้ายๆในครอบครัวที่ถูกกระทำโดยผู้มีอำนาจ จนหล่อหลอมตัวเธอให้เป็นหญิงสาวที่เปรียบเสมือนดอกไม้อันตราย ด้วยเสน่ห์ร้ายคร่าชีวิต เพื่อแผนแก้แค้นที่อดทนรอมา 13 ปี เธอคือผู้หญิงที่เป็นศูนย์กลางของการฟ้องร้องคดีหย่าร้างมูลค่าเหลือเชื่อครั้งนี้

13 ปีแห่งการเฝ้ารอคอยเพื่อแก้แค้น มาถึงแล้วความสวยฉ่ำแต่เย็นชาที่จะนำมาซึ่ง ช่วงเวลาที่แผดเผาที่สุด ฉันจะทำลายล้างด้วยความเลือดเย็น น่าติดตามมาก เรื่องราว ในตอนแรกชื่อเรื่องได้ถูกตั้งไว้ว่า Eve’s Scandal แต่ภายหลังมีการเปลี่ยนให้เหลือเพียงแค่ Eve เท่านั้น ซีรีย์จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 พฤษภาคม เวลา 22:30 น. ตามเกาหลี ทางช่อง tvN และ สตรีมมิ่ง TVING ซับไทย คอนเฟิร์ม ได้ดูทาง Viu

ตัวอย่าง Eve (2022)

https://www.youtube.com/watch?v=Mdl1vG3_gdw

รีวิวซีรีย์ แนะนำซีรีย์ยอดฮิต ที่คุณอาจจะชอบ

House of the Dragon (2022)
03 May
รีวิวซีรีย์
ซีรีย์เรื่อง House of the Dragon (2022) สร้างโดย George R. R. Martin และ Ryan J. Condal จากนวนิยายเรื่อง “Fire &...
Eve (2022) รีวิว
29 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들แนว : โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่าผู้กำกับ : พัคบงซอบคนเขียนบท : ยุนยองม...
Shooting Stars
27 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Shooting Stars (2022) 별똥별ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ผู้กำกับ : อีซูฮยอนคนเขียนบท : ชเวยองอูนักแสดงนำ : อี...