รีวิวซีรีย์ Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ

Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ มินิซีรีส์แนวดราม่า อาชญากรรม ของ Netflix ถ่ายทำจากประเทศสเปน เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นในชั่นมัธยมปลาย ชีวิตวัยรุ่นสุดเข้มข้นที่ผสมผสานเข้ากับเรื่องราวชนชั้น, ความรวยจน, ความเหลื่อมล้ำ, ปัญหาชีวิตวัยรุ่น และที่สำคัญที่สุดคือคดีฆาตกรรมที่เป็นแก่นหลักของเรื่อง เรื่องนี้ได้ 2 ผู้กำกับชื่อดังของสเปนอย่าง Darío Madrona, Carlos Montero มาประกบคู่กันอีกด้วย

ในซีรีส์มีการสะท้อนสังคมชีวิตเด็กมัธยม การแบ่งชนชั้นคนรวยคนจน ที่พบได้ทั่วไปในหนังไฮสคูลฝรั่ง เห็นได้จากตอนแรกที่ ซามูเอล แนะนำตัวในห้อง เพื่อน ๆ ทุกคนต่างพากันไม่แยแสเขา และ กุซมาน หัวโจกของห้อง ก็ยังล้อเลียนที่เขาเป็นบริกรอีกด้วย จะเห็นได้ว่าพวกเขาเหยียดหยาม คนที่มีฐานะต่ำต้อยกว่า จนกลายเป็นค่านิยมในสังคมไฮสคูลแห่งนี้ แค่ฉากแรกก็จิกกัดกันเจ็บ ๆ ไม่ไว้หน้าคุณครู

เรื่องราวของ Elite เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเด็กฐานะยากจน 3 คน แซมมวลเอล คริสเตียน และนาเดีย สามนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนใหม่ หลังจากที่โรงเรียนเดิมของพวกเขาประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหวและทำให้โรงเรียนถล่ม แน่นอนเมื่อย้ายโรงเรียนใหม่มากลางคัน ทั้งสามจึงตกเป็นเป้าสายตาของบรรดาเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่แต่ละคนโปรไฟล์ดีกันทั้งนั้น

แน่นอนการที่พวกเขาทั้ง 3 ได้ไปอยู่โรงเรียนใหม่ ทำให้พวกเขาตกเป็นเป้าในการดำเนินชีวิต แต่หลังจากนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เพราะพวกเขาได้เข้าไปมีส่วนเกียวข้องกับคดีฆาตรกรรม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้เลย

ตัวอย่าง Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

รีวิวซีรีย์ แนะนำซีรีย์ยอดฮิต ที่คุณอาจจะชอบ

House of the Dragon (2022)
03 May
รีวิวซีรีย์
ซีรีย์เรื่อง House of the Dragon (2022) สร้างโดย George R. R. Martin และ Ryan J. Condal จากนวนิยายเรื่อง “Fire &...
Eve (2022) รีวิว
29 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들แนว : โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่าผู้กำกับ : พัคบงซอบคนเขียนบท : ยุนยองม...
Shooting Stars
27 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Shooting Stars (2022) 별똥별ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ผู้กำกับ : อีซูฮยอนคนเขียนบท : ชเวยองอูนักแสดงนำ : อี...