รีวิวซีรีย์ Hometown Cha Cha Cha

ซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha เป็นการหยิบภาพยนตร์เรื่อง Mr. Hong (2004) มารีเมคใหม่เป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ที่มีความยาวจุใจถึง 16 ตอน โดยได้ “นักเขียนชินฮาอึน” มาเขียนบทซีรีส์เรื่องนี้หลังจากเจ้าตัวได้ฝากผลงานไว้กับซีรีส์ The Crowned Clown (2019) ที่นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากอีกหนึ่งเรื่อง ที่สำคัญยังได้ “ยูเจวอน” ผู้กำกับที่ได้สั่งสมประสบการณ์การทำซีรีส์มามากมาย อาทิ Oh My Ghost (2015) และ ซีรีส์ที่เป็นกระแสเมื่อไม่นานมานี้อย่าง Hi Bye, Mama! (2020)

hometown cha cha cha

เรื่องย่อซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “ยุนฮเยจิน (รับบทโดย ชินมินอา)” ทันตแพทย์สาวที่ทำงานเป็นลูกจ้างในคลินิกทำฟันแห่งหนึ่งในกรุงโซล อยู่ดีไม่ว่าดีดันมีเรื่องกับเจ้าของคลินิกหน้าเลือดไร้จรรยาบรรณ สาเหตุมาจากทัศนคติการรักษาฟันของคนไข้ที่ไม่ตรงกัน ด้วยความหัวร้อนและศักดิ์ศรีมันค้ำคอ คุณหมอฮเยจินจึงต้องระเห็ดออกจากคลินิกแล้วตัดสินใจบึ่งรถไปยัง หมู่บ้านกงจิน ชุมชนติดทะเลขนาดเล็กที่เธอเคยไปเที่ยวเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก พร้อมกับส้นสูงคู่ใหม่แกะกล่องราคาสองล้านวอนที่เธอหน้ามืดไปสอยมาหลังเดินเชิ่ดออกจากคลินิกทำฟัน แต่ใครจะไปคิดว่ารองเท้าแสนแพงคู่นั้นเองที่ทำให้ชีวิตของหมอฟันคนสวยต้องเปลี่ยนไป

คิมซอนโฮ

ส้นสูงราคาแพงที่ถูกคลื่นซัดลงทะเล ทำให้หมอฟันฮเยจินได้พบกับ “ฮงดูชิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ)” หรือที่ใคร ๆ เรียกว่า หัวหน้าฮง ชายหนุ่มมากความสามารถที่ไม่มีงานประจำทำ เที่ยวตะลอนไปทั่วหมู่บ้านเพื่อช่วยคนนั้นทีคนนี้ที ทำได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งเป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้สูงอายุ คือเรียกว่าเป็นทุกอย่างเลยก็ว่าได้

ในตอนนี้ซีรีส์ได้ปล่อยออกมาได้รับชม 6 ตอนแล้ว สำหรับใครที่กำลังหาซีรีส์รอมคอมฟีลกู้ดดูคลายเครียดอยู่แอดมินต้องขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเรื่องนี้ สามารถรับชมซีรีส์ได้ที่ ดูซีรีย์ Hometown Cha Cha Cha ออนแอร์ทุกวันเสาร์และอาทิตย์เวลา 21.00 น.

ตัวอย่าง Hometown Cha Cha Cha

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

รีวิวซีรีย์ แนะนำซีรีย์ยอดฮิต ที่คุณอาจจะชอบ

House of the Dragon (2022)
03 May
รีวิวซีรีย์
ซีรีย์เรื่อง House of the Dragon (2022) สร้างโดย George R. R. Martin และ Ryan J. Condal จากนวนิยายเรื่อง “Fire &...
Eve (2022) รีวิว
29 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들แนว : โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่าผู้กำกับ : พัคบงซอบคนเขียนบท : ยุนยองม...
Shooting Stars
27 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Shooting Stars (2022) 별똥별ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ผู้กำกับ : อีซูฮยอนคนเขียนบท : ชเวยองอูนักแสดงนำ : อี...