รีวิวซีรี่ย์ The Silent Sea ทะเลสงัด

รีวิวซีรี่ย์ The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวผจญภัย ลึกลับ และดราม่า แสดงนำโดย Bae Doona และ Gong Yoo สามารถรับชมได้ช่องทาง NETFLIX ภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 มีทั้งหมด 8 ตอน เพื่อนๆ ที่ชอบแนวสำรวจอวกาศเราขอแนะนำเลยห้ามพลาดเด็ดขาด ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ไปแบบยาวต่อเนื่องไม่มีพักได้เลย

เรื่องย่อ The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด มีเนื้อหาว่า นักวิทยาศาสตร์ซงจีอัน (แบ) และฮันยุนแจ (กง) เลือกให้เป็นสมองและความแข็งแกร่งของทีมที่ได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังสถานีดวงจันทร์บัลแฮที่ถูกทิ้งร้างซึ่งมีนักวิจัย 117 คนเสียชีวิตเมื่อ 5 ปีก่อน ตัวละครทั้งสองมีเหตุผลส่วนตัวในการรับภารกิจ ซึ่งในเวลาต่อมาก็ชัดเจน ทีมงานแต่งตัวเรียบร้อยและทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า แต่มีบางอย่างผิดพลาดในช่วงเริ่มต้นของการเดินทาง และพวกเขาก็ตกลงบนพื้นดวงจันทร์ ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีหลายไมล์ ด้วยปริมาณออกซิเจนที่จำกัด พวกเขาต้องเดินบนดวงจันทร์เพื่อไปยังฐานบนคู่

การเดินทางไปยังดวงจันทร์และจากนั้นข้ามพื้นผิวไปยังสถานีประกอบขึ้นเป็นตอนเริ่มต้นของรายการ การออกแบบที่ไม่ดีและการประสานกันของการบินในอวกาศที่น่าสับสนและการชนที่ตามมา ประกอบกับการเดินชมดวงจันทร์ที่แปลกประหลาดที่สุดที่ตามมาในทันที ถือเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของรายการทีวีในปีนี้ ด้วยเมตตา สิ่งต่างๆ ดีขึ้น แต่เพียงเท่านั้น

ทีมงานมาถึงสถานีในเวลาไม่นาน แต่กลับพบว่าสถานการณ์ไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ พวกเขาได้รับแจ้งว่านักวิจัยเสียชีวิตจากรังสีอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ แต่กลับพบว่ามีซากศพจำนวนมากที่แสดงสัญญาณการตายจากการจมน้ำ อย่างไรก็ตาม ภารกิจต้องดำเนินต่อไป และพวกเขาแยกกันเพื่อดึงตัวอย่างจากห้องปฏิบัติการที่แตกต่างกันสามแห่งในคอมเพล็กซ์ที่แผ่กิ่งก้านสาขา พวกเขาส่วนใหญ่พบถังเปล่า แต่สมาชิกในทีมคนหนึ่งมองเห็นตัวอย่างที่ไม่เสียหายในมุมมืด และเมื่อเขาเหยียดตัวเหนือร่างที่ตายแล้วเพื่อคว้ามัน เขาก็สูดดมสิ่งที่เขาไม่ควรมีโดยบังเอิญ ในไม่ช้าเขาก็เริ่มอาเจียนน้ำอย่างรุนแรงในอัตราที่สามารถเติมอ่างอาบน้ำได้อย่างรวดเร็ว

อ่านรีวิวซีรี่ย์หนังเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวซีรี่ย์

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

รีวิวซีรีย์ แนะนำซีรีย์ยอดฮิต ที่คุณอาจจะชอบ

House of the Dragon (2022)
03 May
รีวิวซีรีย์
ซีรีย์เรื่อง House of the Dragon (2022) สร้างโดย George R. R. Martin และ Ryan J. Condal จากนวนิยายเรื่อง “Fire &...
Eve (2022) รีวิว
29 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들แนว : โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่าผู้กำกับ : พัคบงซอบคนเขียนบท : ยุนยองม...
Shooting Stars
27 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Shooting Stars (2022) 별똥별ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ผู้กำกับ : อีซูฮยอนคนเขียนบท : ชเวยองอูนักแสดงนำ : อี...