ซีรี่ย์แนะนำ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน

Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวตลกคอมมีดี้ และรักโรแมนติก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น่าดูเลยก็ว่าได้ และยังได้รับกระแสนิยมติด 1 ใน 10 ที่มีผู้ชมมากที่สุดใน NETFLIX ในขณะนี้อีกด้วย สัปดาห์หนึ่งจะมา 2 ตอนทุกวันจันทร์ และวังอังคาร เพื่อนๆ ท่านใดที่กำลังหาซีรี่ย์เกาหลีดุแต่ยังหาไม่ได้สักทีเราขอแนะนำเรื่องนี้ไปลองชมสักตอนสองตอนก่อน ไปชมกันเลย

เรื่องย่อ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน

ซีรี่ย์เกาหลีนเรื่อง Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน โรแมนติกคอมมาดี้ที่กำลังใกล้เข้ามา เรื่องราวเกี่ยวกับอดีตคู่รักที่เลิกรากันโดยสัญญาว่าจะไม่เจอกันอีก แต่สารคดีที่พวกเขาถ่ายทำเมื่อ 10 ปีที่แล้วกลับโด่งดังและถูกบังคับให้ต้องเผชิญหน้ากล้องอีกครั้ง ชเวอุง (ชเวอูชิก) และกุกยอนซู (คิมดามี) อดีตคู่รักที่เลิกกันโดยสัญญาว่าจะไม่พบกันอีก โชคดีที่มีสารคดีที่พวกเขาถ่ายทำเมื่อสิบปีก่อนในโรงเรียนมัธยมปลายกลายเป็นไวรัลและพวกเขาถูกบังคับให้ต้องเผชิญหน้ากล้องด้วยกันอีกครั้ง ซีรีส์นี้แสดงถึงความรู้สึกและการเติบโตที่ซับซ้อนของพวกเขา Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน ซัยไทย

ฤดูร้อนอันเป็นที่รักของเราเริ่มต้นในเดือนพฤษภาคม 2554 โดยมีการแนะนำชอยอุ๋งอายุ 19 ปี เขาอยู่ในชั้นเรียนแต่โกรธที่จะถูกถ่ายทำ ยอนซู เพื่อนนักเรียนของเขารู้จัก ชเวอุง ตั้งแต่เกรดสิบ จากนักเรียน 267 คน อุ๋งอยู่ในอันดับท้ายๆ ในขณะเดียวกัน ยอนซู ค่อนข้างอารมณ์ไม่ดีและมุ่งมั่นที่จะเป็นที่ 1

ประเด็นก็คือ สารคดีที่กำลังถ่ายทำนี้ได้นำทั้งสองมารวมกัน โดยตั้งใจจะถ่ายทำนักเรียนที่เก่งที่สุดและแย่ที่สุดร่วมกันเพื่อดูว่าพวกเขาจะเป็นอย่างไรในหนึ่งเดือน แต่คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับสิ่งที่ตรงกันข้ามดึงดูด ใช่มั้ย? อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังคงสร้างความรำคาญให้กันและกันมากขึ้นเรื่อยๆ

มีฉากที่ตลกขบขันบางฉากที่บรรยายเรื่องนี้ ตั้งแต่การทำอาหารหกใส่กันไปจนถึงอุ๋งหัวเราะในชั้นเรียนเกี่ยวกับการ์ตูนที่เขาอ่าน ในที่สุดสิ่งนี้นำไปสู่ทั้งคู่ที่สัมภาษณ์โดยที่พวกเขาชี้ให้เห็นว่าน่ารำคาญและเกลียดชังอีกฝ่ายมากแค่ไหน น่าแปลกที่ทั้งสองเป็นความรู้สึกออนไลน์ นักเรียน นักธุรกิจ และผู้ใหญ่ต่างก็ชอบวิดีโอสารคดีของพวกเขา

ตัดไปข้างหน้าจนถึงปัจจุบันและ ยอนซู กำลังดิ้นรน เจ้านายของบริษัท RUN ถูกจัดว่าเป็นคนธรรมดา แต่เธอก็โต้กลับ แสดงให้เห็นว่าเธอมีความทะเยอทะยานและความได้เปรียบที่โหดเหี้ยม เธอกลับมาที่มุมหนึ่งและสัญญาว่าจะเซ็นสัญญากับศิลปินชั้นนำชื่อ Ko-o เพื่อช่วยเหลือ แล้วเกิดอะไรขึ้นกับชอยอุ๋ง? ปรากฎว่าเขามีเพื่อนคนหนึ่งชื่อจีอุงซึ่งเขาค่อนข้างสนิทด้วย ในเหตุการณ์ที่พลิกผัน (อาจชัดเจน!) เปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วชเวอุ๋งคือศิลปินโกโอ เขาปิดบังตัวตนของเขาเป็นความลับมาระยะหนึ่งแล้ว เขายังปฏิเสธนิทรรศการภาพวาดสดเพื่อซ่อนตัวเอง

ดูซีรี่ย์แนะนำเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวซีรี่ย์

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

รีวิวซีรีย์ แนะนำซีรีย์ยอดฮิต ที่คุณอาจจะชอบ

House of the Dragon (2022)
03 May
รีวิวซีรีย์
ซีรีย์เรื่อง House of the Dragon (2022) สร้างโดย George R. R. Martin และ Ryan J. Condal จากนวนิยายเรื่อง “Fire &...
Eve (2022) รีวิว
29 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들แนว : โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่าผู้กำกับ : พัคบงซอบคนเขียนบท : ยุนยองม...
Shooting Stars
27 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Shooting Stars (2022) 별똥별ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ผู้กำกับ : อีซูฮยอนคนเขียนบท : ชเวยองอูนักแสดงนำ : อี...