รีวิวซีรีย์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

รีวิวซีรีย์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ซีรีย์แนวแอคชั่น อาชญากรรม ที่ฮิตที่สุดในช่วงยุด 2000 เรื่องรนี้มีทั้งหมด 5 ซีซั่น ตั้งแต่ในปีปี 2005 – 2017 ผลงานจากผู้กำกับ Paul T. Scheuring ออกอากาศทางช่อง Fox นำแสดงโดย Dominic Purcell (รับบทเป็น Lincoln Burrows) และ Wentworth Miller (รับบทเป็น Michael Scofield) โดยในแต่ละซีซั่นพวกเขาจะต้องเอาตัวรอดจากการอยู่ในคุก และการจับกุม ด้วยมันสมองของ Michael Scofield

ตัวเรื่องดำเนินโดยตัวละครชื่อ ลินคอล์น เบอโลว์ ซึ่งได้ถูกศาลตัดสินว่ากระทำความผิดฐานฆ่าคนตาย ซึ่งผู้ตายเป็นน้องชายรองประธานาธิบดีและศาลได้ตัดสินลงโทษประหารชีวิต ทำให้ลินคอล์นเบอร์โรวส์ถูกนำตัวไปจองจำยังคุก fox river เพื่อรอการประหารชีวิต ลินคอน เบอโลว์ มีน้องชายอยู่คนหนึ่งชื่อไมเคิล สกอฟิลด์ ซึ่งเป็นนักวิศวกรโครงสร้างและเมื่อรู้ว่าพี่ชายของตัวเองได้ถูกศาลตัดสินประหารชีวิตด้วยข้อหาฆ่าคนตาย เขาทั้งสับสนและอยากรู้จริงและทางเดียวที่จะรู้ความจริงทั้งหมดจากปากพี่ชายนั้นก็คือการนำพาตัวเองเข้าไปอยู่ในคุก fox river คุกที่ขึ้นชื่อว่าหนาแน่ที่สุดใน อเมริกา

เมื่อไมเคิล สกอฟิลด์ ได้เข้าไปอยู่ในคุก fox river แล้วเขาก็หาโอกาสที่จะได้เจอกับพี่ชายของเขาซึ่งขณะนั้นถูกต้องจำอยู่ในคุกแห่งนี้เพื่อที่จะสอบถามหาความจริงจากปากพี่ชายเองว่าได้กระทำความผิดจริงหรือไม่แต่ ลินคอน เบอโลว์ ก็ยืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์จึงทำให้ไมเคิลสกอฟิลด์ซึ่งรักพี่ชายของตัวเองมากตัดสินใจที่จะหาหนทางให้พี่ตัวเองอยู่รอดต่อไปได้นั่นก็คือการแหกคุกแห่งนี้

หลังจากนั้นทำให้พวกเขาได้เจอกัน กับเพื่อนร่วมคุก ที่ต่างต้องการที่จะหนีออกมาให้ได้ พร้อมกับแผนการอันชาญฉลาดของ ไมเคิล สกอฟิลด์ พวกเขาจะต้องรับมือกับปัญหาที่ไม่อาจจะลีกเลี่ยงได้ ไปติดตามกันได้ใน ซีรีย์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

รีวิวซีรีย์ แนะนำซีรีย์ยอดฮิต ที่คุณอาจจะชอบ

House of the Dragon (2022)
03 May
รีวิวซีรีย์
ซีรีย์เรื่อง House of the Dragon (2022) สร้างโดย George R. R. Martin และ Ryan J. Condal จากนวนิยายเรื่อง “Fire &...
Eve (2022) รีวิว
29 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들แนว : โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่าผู้กำกับ : พัคบงซอบคนเขียนบท : ยุนยองม...
Shooting Stars
27 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Shooting Stars (2022) 별똥별ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ผู้กำกับ : อีซูฮยอนคนเขียนบท : ชเวยองอูนักแสดงนำ : อี...