รีวิวซีรีย์ Riverdale ริเวอร์เดล

รีวิวซีรีย์ Riverdale ริเวอร์เดล เมืองคนบาปจากคนหายบานปลายสู่การเมือง ซีรีย์อาชญากรรม ลึกลับ ดราม่า จาก Netflix จากผู้กำกับ Roberto Aguirre-Sacasa ซีรีย์เรื่องนี้ ได้รับการขนานนามว่าเป็นซีรีย์ไฮสคูลที่มีเนื้อหารุนแรงที่สุด และมีความสมจริง สมเหตุสมผล พร้อมพาผู้ชมอินตามไปกับเรื่องราวได้แบบไม่รู้ตัว ทั้งนักแสดง บทบาท การดำเนินเรื่อง ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆ การจัดบทบาทของตัวละครได้อย่างละเอียด และมีความสมจริง

เรื่องย่อของ Riverdale เป็นเรื่องราวของเมืองอันแสนสงบสุข ที่มองภายนอกเมือง ริเวอร์เดล นั้นเปรียบเสมือนเมืองในฝัน ที่มีแต่ความสงบสุขและเรียบง่าย แต่ความสุขสงบแสนเรียบง่ายของเมือง ริเวอร์เดล นี้ก็อยู่ได้เพียงไม่นาน เมื่อเกิดเหตุการณ์สุดหดหู่และสะเทือนใจคนทั้งเมืองอย่าง การหายตัวไปของเด็กชาย เจสัน ช่ายหนุ่มไฮสคูลที่หายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ โดยการหายตัวไปของ เจสัน นี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดในการสืบเสาะ ค้นหาความจริงของการหายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการค้นหาคำตอบนั้น กลับกลายเป็นการเปิดเผยความจริงอันอัปยศภายในเมือง ริเวอร์เดล

เนื้อหาสุดเข้มข้น และปริศนาอันดำมืด พร้อมรอเหล่าผู้ชมคนดูร่วมกันหาคำตอบไปกับซีรีย์เรื่องนี้ ถึงแม้ว่าหากมองผิวเผินซีรีย์เรื่อง Riverdale เป็นซีรีย์วัยรุ่นวุ่นรัก ไฮสคูล ต่างๆ แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะซีรีย์ Riverdale นั้นเป็นซีรีย์แนวลึกลับ ซ่อนปม พร้อมความดราม่า สะเทือนอารมณ์ ที่จะพาเหล่าผู้รับชมรู้สึกร่วมไปกับตัวละครได้ไม่ยากนั่นเอง

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

รีวิวซีรีย์ แนะนำซีรีย์ยอดฮิต ที่คุณอาจจะชอบ

House of the Dragon (2022)
03 May
รีวิวซีรีย์
ซีรีย์เรื่อง House of the Dragon (2022) สร้างโดย George R. R. Martin และ Ryan J. Condal จากนวนิยายเรื่อง “Fire &...
Eve (2022) รีวิว
29 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들แนว : โรแมนติก , ดราม่า , เมโลดราม่าผู้กำกับ : พัคบงซอบคนเขียนบท : ยุนยองม...
Shooting Stars
27 April
รีวิวซีรีย์
ชื่อเรื่อง : Shooting Stars (2022) 별똥별ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ผู้กำกับ : อีซูฮยอนคนเขียนบท : ชเวยองอูนักแสดงนำ : อี...